Tìm kiếm
Close this search box.
Liên hệ

0941 992 995

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu đôi nét về công ty

Thị trường người sở hữu xe hơi tính đến năm nay người Việt Nam trong năm có xu hướng sở hữu xe hơi cao hơn nhiều so với các năm trước. Tất cả các hãng xe đều có sự tăng trưởng vượt bậc hầu hết tăng từ 10 – 19% trong năm nay so với các năm trước. Bên cạnh đó càng ngày các hãng xe càng cải tiến và ra nhiều mẫu xe. Đi đôi với việc sở hữu xe, khách hàng sẽ có nhu cầu cao về trang trí và sử dụng các sản phẩm nội thất để bảo vệ và làm đẹp hơn cho xe. AD AUTO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm về nội thất ô tô. AD AUTO mong muốn trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi chuyến đi.

banner về chúng tôi 

Sản phẩm cung cấp của chúng tôi

AD AUTO – Chuyên cung cấp các sản nội thất ô tô như rèm che nắng nam châm, nệm ghế sau ô tô, thảm taplo, nước hoa ô tô, bạt trùm ô tô, camera hành trình… 

sản phẩm tại ad auto

Đặc biệt AD AUTO luôn có những chương trình thường xuyên cho khách hàng mới, cũng như khách hàng mua lại, cũng như có những chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin, chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất ô tô, AD AUTO có đủ tiềm lực về con người và kinh nghiệm, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn đi theo phương châm “Bền bỉ – Tiện lợi – Thẩm mỹ”. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn luôn cải tiến về chất lượng trong sản xuất, chú trọng về dịch vụ mỗi ngày, chăm sóc khách hàng, đề cao khách hàng, hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng để hướng tới những điều tốt đẹp nhất gửi đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ: 416/17 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941 992 995

Email: adauto@gmail.com

Website: https://adauto.vn/

Scroll to Top