Liên hệ

0941 992 995

Chính sách bảo mật

Khi quý khách hàng đặt hàng và thanh toán đơn hàng tại website adauto.vn, chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá nhân của quý khách hàng theo các điều khoản sau đây

1. Phạm vi thu thâp thông tin

Khi đặt hàng tại website adauto.cn, quý khách hàng có thể để lại các thông tin như: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ và các thông tin cá nhân khác cần thiết cho đơn hàng. Các thông tin này phải đảm bảo độ chính xác, AD AUTO không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp quý khách hàng khai báo thông tin không chính xác

Ngoài ra, AD AUTO còn có thể thu nhập các thông tin khác như số lần quý khách hàng ghé thăm, số trang xem, các liên kết được truy cập. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thu thập các thông tin từ trình duyệt web mà khách hàng sử dụng khi vào website như địa chỉ IP, tên trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian, địa chỉ mà trình duyệt truy cập đến

2. Mục đích sử dụng thông tin thu thập

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi theo các mục đích sau:

  • Xử lý đơn hàng: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách để xác nhận đơn hàng thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn, thông báo về trạng thái của đơn hàng, thời gian giao hàng và xác nhận việc hủy đơn hàng nếu có.
  • Gửi thông tin qua email: Chúng tôi có thể gửi email giới thiệu sản phẩm mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi, thư ngỏ, và lời cảm ơn tới quý khách hàng.
  • Thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm để quý khách hàng biết và hiểu rõ.
  • Giải quyết khiếu nại: Thông tin từ quý khách sẽ được sử dụng để giải quyết mọi khiếu nại hoặc thắc mắc từ phía quý khách hàng.
  • Xác nhận thông tin kỹ thuật và bảo mật: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách để xác nhận các thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của quý khách.
  • Gửi các khảo sát: Chúng tôi có thể gửi các bản khảo sát nhằm hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Tất cả các mục đích này được thiết lập với sự chú ý và tôn trọng đối với quyền riêng tư của quý khách hàng, nhằm phục vụ và cải thiện trải nghiệm mua hàng của quý khách một cách hợp lý và hiệu quả.

3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng yêu cầu xóa. Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ an toàn trên máy chủ của trang web.

4. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được AD AUTO bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép từ khách hàng.

5. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân của mình

Khách hàng được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật đối với thông tin cá nhân của mình.

6. Điều khoản chung

AD AUTO có quyền điều chỉnh và cập nhật chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Mọi sự thay đổi sẽ được công bố trực tuyến trên trang web của chúng tôi, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và hiểu rõ về thông tin chính sách mới nhất.

Scroll to Top